VỀ CHÚNG TÔI

Hợp tác xã sản xuất – thương mại – dịch vụ tinh dầu và dược liệu Hena kinh doanh về lĩnh vực tinh dầu từ năm 2018 tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Là một tập thể quy tụ các thành viên, xã viên liên kết sản xuất giàu kinh nghiệm về kỹ thuật nấu tinh dầu đặc sản mỗi vùng miền, đến sản xuất hoá mỹ phẩm từ tinh dầu, phân bón hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật triển khai theo mô hình sản xuất khép kín. Hình thành chuỗi giá trị sản phẩm đặc sắc cho người tiêu dùng, góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho tinh dầu Việt Nam và tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho bà con nông dân.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Chung tay vì cuộc sống Xanh”, Hena mong muốn lấy cái Xanh từ thiên nhiên làm nền tảng cho chất lượng sản phẩm. Mang lại niềm tin sức khoẻ và cuộc sống Xanh cho khách hàng và là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà Hena muốn hướng đến.

TẦM NHÌN: Là một trong top 10 Hợp tác xã hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tinh dầu và Hoá mỹ phẩm từ tinh dầu thiên nhiên.

SỨ MỆNH: Mang đến cho cộng đồng người tiêu dùng trong và ngoài nước các sản phẩm Tinh dầu thiên nhiên đặc sản vùng miền Việt Nam và Hoá mỹ phẩm từ tinh dầu thiên nhiên chất lượng.

Hoạt động cộng đồng

Phục Hồi Hệ Sinh Thái – Bom Hạt Giống

Tinh dầu thiên nhiên Đắk Lắk , Hợp Tác Xã Hena hưởng ứng ngày môi trường thế giới với chủ đề “ Phục hồi hệ sinh thái”. Một cây ít ngày chưa thể nói lên điều gì. Nhưng chung tay dài ngày có thể tạo nên rừng xanh mát. Cùng nhau làm nên các “BOM HẠT GIỐNG” và hưởng ứng mỗi người sẽ trồng một cây xanh để góp một phần nhỏ phục hồi hệ sinh thái rừng đã đã bị tàn phá.

Chương trình do các bạn trẻ yêu thiên nhiên và môi trường kết hợp với Hội LHTNVN tỉnh Đắk Lắk thực hiện. Hãy cùng chung tay hồi phục, phát triển lại cánh rừng, mảnh rừng còn sót lại của chúng ta.

 

 

 

Tinh dầu thiên nhiên

Hoạt động Bom hạt giống Hena

Hoạt động Bom hạt giống Hena

Hoạt động Bom hạt giống Hena

 

 

Hena Chung Tay Đẩy Lùi Dịch Covid

Hena và đoàn thanh niên phường Tân Thành TP. Buôn Ma Thuột cùng các đơn vị Pơlang – TaNaVi – Mộc Hoa – Tukgreen đã chung tay gửi 1000 chai Xịt kháng khuẩn & 1000 Xà phòng sạch khuẩn từ tinh dầu thiên nhiên. Với mong muốn tuyên truyền cùng các cá nhân trong cộng đồng hưởng ứng nâng cao ý thức tự giác thực hiện phòng chống dịch COVID-19, nhất là thông điệp 5K để bảo vệ sức khỏe cho cá nhân cũng như cộng đồng, giữ vững địa bàn an toàn, ổn định trong trạng thái bình thường mới trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

 

 

Hena hoạt động đẩy lùi covid

Hena hoạt động đẩy lùi covid

Hena hoạt động đẩy lùi covid

Hena hoạt động đẩy lùi covid

Hena hoạt động đẩy lùi covid