Có nên trang bị máy khuếch tán tinh dầu trong phòng gym

Có nên trang bị máy khuếch tán tinh dầu trong phòng gym

Tác dụng của Máy khuếch tán tinh dầu & lý do các trung tâm thể dục thể hình cần trang bị.

Trung tâm thể hình – Yoga là môi trường lý tưởng dành cho mục đích luyện tập thư giãn, xả stress, nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng cho tinh thần. Tuy nhiên lượng người đến tập quá nhiều khiến không gian phòng tập bị ám mùi mồ hôi và mùi cơ thể. Mùi hôi tồn động lâu ngày sẽ rất khó xử lý, hơn nữa còn khiến khách đến tập không khỏi khó chịu.

Tác dụng của máy khuếch tán tinh dầu là giúp không gian phòng tập trở nên tươi mới, sạch sẽ từ đó tạo ra sự thoải mái khi tập luyện gầy dựng nên sự tích thú và trung thành nơi khách hàng và giúp thương hiệu của bạn tiến xa hơn nhờ chính khách hàng của bạn.

Có nên trang bị máy khuếch tán tinh dầu trong phòng gym
Có nên trang bị máy khuếch tán tinh dầu trong phòng gym

Trong các không gian kinh doanh, trung tâm thể dục thể hình thường là nơi có nhiều mùi khó chịu nhất.

Trung tâm thể dục thể hình là nơi có mùi cơ thể khủng khiếp nhất

Mùi cơ thể, mùi mồ hôi nồng nặc của hàng trăm con người đến tập luyện mỗi ngày, mùi máy điều hòa, mùi ẩm mốc, mùi thiết bị tập luyện, mùi toilet… tạo thành thứ mùi hỗn tạp, nồng và khó chịu. Phòng tập nếu không được vệ sinh và khử mùi đúng cách sẽ trở thành nỗi khiếp sợ cho khách mỗi khi đến tập. Khách sẽ mất cảm hứng tập luyện, không muốn quay lại và càng không có ý định giới thiệu đến những người khác.

Máy khuếch tán tinh dầu chất lượng của HENA Việt Nam có thể đánh bật những mùi khó chịu một cách dễ dàng. Chỉ cần một ít tinh dầu thiên nhiên, cộng thêm công nghệ phun chuyên nghiệp của máy khuếch tán hương thơm mang đến hiệu quả bất ngờ trong việc lan tỏa hương thơm, trung hòa mùi hôi, giúp không gian phòng tập trở nên tươi mát và sạch sẽ.

Tác dụng chung của máy khuếch tán tinh dầu là khử mùi phòng tập hiệu quả, tạo cảm giác sạch sẽ, chuyên nghiệp

Một không gian thơm tho sẽ khiến khách hàng cảm thấy phòng tập của bạn sạch sẽ, hợp vệ sinh và chuyên nghiệp. Những khách hàng siêng đến trung tâm thể dục thể hình thường là người có đòi hỏi cao về sự sạch sẽ và tin tưởng vào sự chuyên nghiệp. Máy khuếch tán tinh dầu bằng công nghệ thanh lọc không khí với ion âm không chỉ giúp làm sạch không khí mà còn lan tỏa hương thơm tinh dầu thiên nhiên khắp nơi, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và có những cảm nhận tích cực về không gian của bạn. Đấy là cơ sở để khách hàng gắn bó lâu dài và trở thành một nhân viên marketing truyền miệng tự nguyện cho trung tâm của bạn.

Hương thơm truyền cảm hứng tập luyện, giúp khách cảm thấy tràn đầy năng lượng, hoạt động tích cực hơn

Không chỉ có nhạc, hương thơm tinh dầu tự nhiên phù hợp sẽ giúp khách tập cảm thấy thư thái, khỏe khoắn và hoạt động tích cực hơn khi đến phòng tập. Để chăm sóc khách của bạn tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một hương thơm đặc biệt cho các phòng tập rồi nhờ máy khuếch tán mùi hương lan tỏa hương thơm đặc biệt đó đi khắp nơi. Khách hàng nhận thấy mùi hương đặc biệt ấy bằng chính cảm nhận của họ, từ từ đi sâu vào tiềm thức, tạo thành những ấn tượng tốt đẹp khó thay đổi. Đó là cách bạn gây dựng sự tin tưởng, trung thành nơi khách hàng, giúp thương hiệu của bạn tiến xa hơn nhờ chính khách hàng của bạn.

Với giải pháp tiếp thị bằng mùi hương toàn diện, HENA cung cấp các dòng máy khử mùi cao cấp, tinh dầu thiên nhiên, giúp phòng tập của bạn tăng hiệu quả kinh doanh, tăng trải nghiệm cho khách hàng, giúp khách hàng thoải mái khi đến phong tập. HENA hỗ trợ lắp đặt, bảo hành 18 tháng, tư vấn tận tình để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

 

> Cách dùng tinh dầu bưởi đuổi gián hiệu quả

 

Tìm mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên Đăk Lăk tại

Tinh dầu thiên nhiên Hena – Tinh hoa đại ngàn

Xuất xứ rõ ràng: Tinh dầu Việt Nam do Hena trực tiếp sản xuất và liên kế sản xuất tại các điểm vùng nguyên liệu hợp tác xã Hena 100% Nguyên chất: Hena nói KHÔNG với tinh dầu pha trộn hương liệu tổng hợp

Chất lượng cam kết: Tinh dầu Hena được kiểm định đạt chuẩn Quatest 3

Uy tín: Hơn 3 năm hoạt động Hena luôn giữ trọn được niềm tin của khách hàng

 

Tinh dầu Hena – TInh Hoa Đại Ngàn

Bảo trợ truyền thông: Báo Đăk Lăk 360

Đánh giá chúng tôi