Triển vọng phát triển nông nghiệp Tây Nguyên – Tinh dầu thiên nhiên Hena

Triển vọng phát triển nông nghiệp Tây Nguyên – Tinh dầu thiên nhiên Hena

Đăk Lăk có tiềm năng và lợi thế phát triển nông nghiệp lớn, với diện tích đất sản xuất nông nghiệp 650.000 ha (lớn nhất cả nước) và 735.000 ha đất lâm nghiệp. Đồng thời, tỉnh có khí hậu ôn hòa, địa hình sản xuất nông nghiệp bằng phẳng, đặc biệt là vùng đất đỏ bazan màu mỡ rộng hơn 300.000 ha, được coi là vùng đất sản xuất nông nghiệp tốt nhất. Toàn tỉnh hiện có hơn 210.000 ha cà phê, 34.000 ha cao su, 32.000 ha hồ tiêu, hơn 43.000 ha cây ăn quả, khoảng 110.000 ha lúa, 94.000 ha ngô; hơn 14 triệu con gia súc, gia cầm; 170.000 con ha đất rừng quy hoạch, phát triển đất rừng sản xuất theo hướng thâm canh kết hợp sản xuất nông nghiệp.

Trên địa bàn tỉnh hiện có 748 loại cây thuốc, trong đó có một số loại thường được phát triển làm thuốc và sản xuất, kinh doanh y học cổ truyền. Ngoài những cây thuốc trong tự nhiên, những năm gần đây, người dân nhiều nơi trong tỉnh ta còn trồng và sử dụng cây thuốc trong vườn rau hoặc đất khô của mình, trong đó có nhiều giống cây thuốc: ích mẫu, dừa cạn, Mạch môn, Khổ sâm, Quế chi, Hồng hoa, Cà tím Úc, Nghệ đen, Kim châm … góp phần phòng, trị và chăm sóc bệnh tật. chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Điều này cho thấy trồng dược liệu dưới tán vừa bảo vệ được rừng, vừa nâng cao hiệu quả của ngành nông nghiệp.

Tỉnh Đăk Lăk đang tập trung phát triển nông nghiệp Tây Nguyên theo hướng chất lượng cao, ưu tiên phát triển nông nghiệp hữu cơ, gắn với du lịch sinh thái.

Triển vọng phát triển nông nghiệp Tây Nguyên
Triển vọng phát triển nông nghiệp Tây Nguyên | Vườn quốc gia Chư Yang Sin – Tinh dầu thiên nhiên Hena
Triển vọng phát triển nông nghiệp Tây Nguyên | Không gian văn hóa Cồng chiên Tây Nguyên
Triển vọng phát triển nông nghiệp Tây Nguyên | Không gian văn hóa Cồng chiên Tây Nguyên – Tinh dầu thiên nhiên Hena

Đăk Lăk  được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên đã được UNESCO công nhận là di sản truyền khẩu và phi vật thể nhân loại (25-11-2005). Hồ Lăk, Buôn Đôn, Vườn Quốc Gia Yok Đôn, Vườn Quốc gia Chư Yang Sin với hệ sinh thái thực vật và động vật đa dạng cũng không thể bỏ qua. Với những điều kiện tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng, Daklak có lợi thế nhiều để phát triển du lịch. Những địa điểm kết hợp cảnh quan, sinh thái, môi trường và truyền thống văn hóa của nhiều dân tộc trong tỉnh.

Triển vọng phát triển nông nghiệp Tây Nguyên | Voi Hồ Lắk - ThienNhien.Net | Con người và Thiên nhiên
Triển vọng phát triển nông nghiệp Tây Nguyên | Tắm voi hồ lak – Tinh dầu thiên nhiên Hena

Đăk Lăk với lợi thế là trung tâm của vùng Tây Nguyên, hệ thống đường bộ, hàng không, cửa khẩu được tập trung xây dựng và sắp hoàn thiện mở ra cơ hội cải thiện logicstic cho nông sản địa phương vươn tầm quốc gia và Thế giới. nông nghiệp Tây Nguyên

 

 

Tìm mua những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên Đăk Lăk tại

Tinh dầu thiên nhiên Hena – Tinh hoa đại ngàn

Xuất xứ rõ ràng: Tinh dầu Việt Nam do Hena trực tiếp sản xuất và liên kế sản xuất tại các điểm vùng nguyên liệu hợp tác xã Hena 100% Nguyên chất: Hena nói KHÔNG với tinh dầu pha trộn hương liệu tổng hợp

Chất lượng cam kết: Tinh dầu Hena được kiểm định đạt chuẩn Quatest 3

Uy tín: Hơn 3 năm hoạt động Hena luôn giữ trọn được niềm tin của khách hàng

> 5 Tips vệ sinh nhà cửa thơm mát bằng tinh dầu thiên nhiên

Theo: Baochinhphu.vn 

Tinh dầu thiên nhiên Hena – Tinh Hoa đại ngàn